chia sẻ

Google+ Followers

Google+ Followers

ĐAU DẠ DÀY

CÓ TỚI 60% NGƯỜI DÂN BỊ ĐAU DẠ DÀY

GIẢI PHÁP CHỮA BỆNH DẠ DÀY HIỆU QUẢ BẰNG ĐÔNG Y HOÀN TOÀN KHỎI

CHÀO BẠN

3d human with a red question mark Có phải bạn đang bị đau dạ dày?

3d human with a red question mark Có phải cái bao tử luôn hành hạ bạn ngày đêm mà chưa có phương pháp chữa trị?

3d human with a red question mark Có phải bạn đã đi khám, chữa khắp nơi mà vẫn chưa hoàn toàn khỏi bệnh?

3d human with a red question mark Hiện tại, bệnh đau bao tử là nổi ám ảnh theo năm tháng với bạn và gia đình?


BẠN CÓ CHỊU NỖI KHỔ CỦA NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY NHƯ TÔI?
Tôi là một bệnh nhân mắc chứng viêm loét dạ dày từ lâu, nguyên nhân gây nên căn bệnh này cũng một phần chính là do công việc của tôi. Với những sức ép về công việc, thời gian phải hoàn thành dự án đã làm cho tôi ăn uống không đúng giờ. Tôi có thói quen đụng giờ rảnh cũng có thể ăn, hoặc không ăn trong vài ngày chỉ uống cà phê và ăn nhẹ để cầm hơi..Rất nhiều lần cơn đau hành tôi lúc nửa đêm làm tôi không tài nào chợp mắt nổi. Dần dần cơn đau kéo đến nhiều hơn khiến tôi không thể nào làm việc được.
Tôi chạy chữa ở tất cả các bệnh viện, những nơi mà bạn bè giới thiệu nhưng đều bất lực, căn bệnh dai dẳng này đã theo tôi gần 6 năm trời.

BỆNH ĐAU DẠ DÀY, KHÔNG CHỮA NHANH SẼ RẤT NGUY HIỂM

add Thứ nhất: ảnh hưởng đến sức khỏe:
Bạn có chịu nổi với những cơn đau râm ran và giai dẳng hay không? Mỗi lần bị vậy, tôi thường mất ngủ, ăn uống không được và gần như bị suốt cân. Thời cấp ba, tôi là cô gái trắng xinh khiến bao nhiêu người mơ ước. Vậy mà khi vào đại học và đi làm, bệnh dạ dày đã làm tôi xanh xao, gầy guộc. Tôi giảm từ 47kg xuống còn 41 ký chỉ vì dạ dày hành hạ. Bạn bị chứng đau dạ dày kinh niên, sẽ thấu hiểu điều này.

add Thứ 2: Ảnh hưởng đến công việc – sự nghiệp:
Tôi đi làm, mà cứ lo ngay ngáy về cái bao tử của mình. Mỗi khi đau, tôi toát hết mồ hôi và chỉ biết ôm bụng ngồi. Khi nặng quá chỉ biết nằm mà rên rỉ chịu đựng. Những lúc đó, tôi phải bỏ cả công việc. Vì thế, tiến độ và kế hoạch công việc thường không đạt được như mong muốn. Có nhiều lần, tôi xin nghỉ để chữa bệnh đau dạ dày cho khỏi mới đi làm. Nhưng căn bệnh này chữa mãi mà không khỏi. Thành ra, tôi vẫn phải sống chung với nó. Tôi làm việc chăm chỉ, nhưng sự thăng tiến thường đến với tôi sau cùng. Đó là bởi tôi mang căn bệnh có thể đau, làm hỏng việc bất cứ lúc nào.

add Thứ 3: Ảnh hưởng đến người thân, đồng nghiệp:
Căn bệnh đau dạ dày không chỉ làm khổ tôi mà khổ cả  người xung quanh. Ba mẹ, em tôi luôn phải chú ý, chăm sóc tôi mỗi khi lên cơn đau. Họ đưa tôi đi hết nới này, nơi khác mà vẫn không khỏi. Các đồng nghiệp cũng đỡ đần tôi nhiều. Có khi, còn phải chở tôi về mỗi lúc cơn đau quá nặng. Nhiều khi vì bệnh tình của tôi, mà lại ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của người khác..

add Thứ 4: Tốn nhiều tiền của:
“Có bệnh phải vái tứ phương”. Câu nói của ông bà ta quả không sai. Tôi chạy đi khắp nơi từ bệnh viện tới các phòng khám mà chưa nơi nào chưa dứt điểm hiệu quả. Bao nhiêu tiền của dành dụm mấy năm cũng mất bay theo nhưng những cơn đau..

add Thứ 5: Nguy cơ ung thư:
Theo các Lương y, bệnh đau dạ dày ở vị giai đoạn nào đó, có thể biến chứng thành ung thư dạ dày. Và khi đã ung thư rồi thì phải cắt. Nhẹ thì cắt một chút. Chứ để ung thư ác tính xem như bỏ đi. Tôi thấy hồi hồi quá, nên cố gắng chạy chữa bằng được, dù mất thời gian và tốn kém thế nào đi chăng nữa..

right Vô tình một hôm tôi đi tái khám và lấy thuốc tại bệnh viện thì gặp một chị cũng đi tái khám với vẻ mặt phấn khởi bước ra từ phòng kết quả. Hỏi chuyện thì chị cho biết, chị cũng bị bệnh đau dạ dày hơn 10 năm nhưng nay đã khỏi hẳn. Chị giới thiệu cho tôi về Kỳ Lân Đường chuyên điều trị dạ dày bằng bài thuốc gia truyền.

Chưa bệnh dạ dày bằng phương pháp đơn giản, ít tốn kém mà hiệu quả.

Tôi tò mò muốn tìm hiểu về bài thuốc và người thầy thuốc đã giúp cho nhiều người thoát khỏi căn bệnh viêm loét dạ dày này. Tôi quyết định đến nhà để gặp vị lương y ở Kỳ Lân Đường, cũng nhằm kiểm chứng công hiệu của bài thuốc mà chị kia sử dụng và đã chữa khỏi căn bệnh dạ dày dai dẳng này.
Gặp được Lương y Nguyễn Kiến Thử,  sau chẩn đoán bệnh, Lương y Thử đã kết luận tôi bị viêm loét dạ dày (giống với kết luận của các bệnh viện tôi đã từng khám qua). Lương y còn giải thích thêm cho tôi biết nhiều căn nguyên của bệnh đau.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ  DẠ DÀY

Qua tâm sự với Lương y Thử, tôi mới hiểu được nhiều triệu chứng của đau dạ dày. Tùy từng trường hợp mà có cách chữa và xử lý khác nhau.

Theo nguyên lý của cơ thể, dạ dày là nơi co bóp thức ăn. Sự co bóp của dạ dày làm nhuyễn những thức ăn từ dạng thô sang dạng mềm và để chắt lọc lấy các chất dinh dưỡng từ trong thức ăn đó nuôi cơ thể.

Trong dạ dày, có lớp màng dạ dày và các mạch máu để tinh lọc chất. Lại còn có dịch dạ dày để tiêu hóa. Đồng thời, còn một số vi khuẩn giúp tiêu hóa thức ăn nữa.

Ngoài ra còn có tá tràng chuyển thức ăn từ dạ dày qua ruột non qua, và nhận cá dịch vị tiêu hóa.

Và vấn đề đau dạ dày là xuất phát từ một hay nhiều các nguyên lý tiêu hóa và cấu tạo đó.

10 NGUYÊN NHÂN GÂY ĐAU DẠ DÀY CƠ BẢN HIỆN NAY
add Thứ 1: Đau do ăn quá no
Dạ dày là nơi chứa và co bóp thức ăn, nếu mình ăn nhiều quá, thành dạ dày sẽ giản nở ra. Khi đó, màng dạ dày sẽ bị căng. Khi co bóp, sẽ bị cọ sát với cơ bên trong, gây đau. Đây là triệu chứng thường xuyên, chú ý xíu sẽ tự chữa được.

add Thứ 2: Đau dạ dày do không nghỉ ngơi
Khi ăn xong, cơ thể cần tập trung máu đến vùng dạ dày để tiêu hóa thức ăn. Nếu ta vận động, làm việc khác ngay khi ăn xong, lượng máu sẽ phân tán cho quá trình vận động. Chất dinh dưỡng co bóp xong không được thẩm thấu kịp sẽ gây đau tức, ợ hơi … Vì vậy,, muốn tránh đau dạ dày cần nghỉ ngơi sau khi ăn.

add Thứ 3: Đau do vận động
Khi ăn xong, dạ dày cần co bóp liên tục và cường độ nhanh để tiêu hóa thức ăn. Lúc đó, người chủ vận động hay làm việc ngay, sẽ sinh ra các rung động ngược quá trình tiêu hóa. Sự xung đột đó, có thể gây đau dạ dày. Vì vậy, chống chỉ định là mới ăn no phải vận động.

add Thứ 4: Đau dạ dày do ăn nhanh
Sự phát triển của thời đại công nghiệp hóa đòi hỏi con người có ít thời gian thảnh thơi cho việc ăn uống. Qua đó, con người cần ăn nhanh để lao vào công việc hối hả. Và việc ăn quá nhanh không nhai kĩ hay không dành thơi gian đủ cho dạ dày tiêu hóa, cũng sinh ra đau. Điều này, đòi hỏi mỗi người công nhân, nhân viên hay các công ty xí nghiệp chú ý sắp xếp giờ ăn, nghỉ hợp lý

add Thứ 5: Đau dạ dày do axit đường ruột
Dạ dày có men tiêu hóa. Và men này có nồng độ PH của nó. Nếu nồng độ PH dưới 5 (hệ thông số PH ở là 10), thì môi trường dạ dày biến thành axit. Mà axit thì có tính ăn mòn cao. Nếu khi ăn, dạ dày căng lên, lớp màng dạ dày bảo vệ bị căng ra, mỏng đi. Qua đó, khả năng bị axit ăn mòn rất cao. Lâu dần, nó sẽ làm thủng màng dạ dày, ảnh hưởng đến cơ bên trong. Như vậy, nó sẽ sinh ra những cơn đau nhức nhối. Lúc này, chữa đâu dạ dày cần trung hòa nồng độ axit.

add Thứ 6: Đau dạ dày do Bazơ
Trường hợp, độ PH > 5 (hệ thông số PH ở là 10), tức là môi trường Bazơ. Mà bazơ cũng có tính ăn mòn và làm nóng. Môi trường dạ dày nhiều Ba zơ sẽ làm phồng rộp màng dạ dày, phồng rộp cơ, nóng dạ dày và gây đau… Trong trường hợp này, cần các thức ăn, đồ uống, loại thuốc giảm nồng độ Bazơ và làm mát, giảm sưng đau cho dạ dày

add Thứ 7: Đau dạ dày do tiết dịch
Khi tiêu hóa, còn kết hợp với tiết dịch dạ dày. Nếu mật dịch tiết ra không đều, không đủ, cũng làm lệch pha quá trình tiêu hóa và gây đau. Vì vậy, cần phải xem và giải quyết việc tiết dịch mật.

add Thứ 8: Đau dạ dày vì nhiễm khuẩn
Trong dạ dày có lợi khuẩn và hại khuẩn. Nếu lượng hại khuẩn quá lớn, sẽ tấn công dạ dày và gây đau. Đỉnh điểm của là có con khuẩn Hp trong dạ dày gây đau kinh niên. Muốn chữa phải có thuốc đặc trị diệt được con đó.

add Thứ 9: Đa phần trường hợp đau dạ dày do uống rượu bia
Rượu bia vào gây căng thành dạ dày, nồng độ cồn gây tác động và làm loét thành dạ dày. Nhưng vấn đề này, cần phân định và chú ý. Uống nhiều, đau dạ dày là tất nhiên. Nhưng trường hợp, có người vì cơ địa, hay tương tác men tiêu hóa, cứ uống rượu, bia là đau, vì vậy, cần phải kiêng. Nhưng cũng có trường hợp, do tương tác, người đang đau dạ dày, uống rượu vào đủ độ lại không đau. Do rượu đã trung hòa lượng hóa chất gây đau dạ dày…

add Thứ 10: Một nguyên nhân vô cùng, vô cùng quan trọng của đau dạ dày là lo tác động tâm lý
Những người hay suy tư, buồn lo sẽ làm gây đau dạ dày và hay làm nó trầm trọng thêm. Vì người tâm lý thường không quan tâm đến ăn uống, sức khỏe. Có khi ăn quá no gây đau mà không biết. Nhịn đói dài ngày khiến axit hay dịch mật tiết nhiều trong dạ dày mà không có thức ăn trung hòa, làm việc sẽ ngâm tụ và phá dạ dày. Đồng thời, họ ăn ngủ không đều, không bảo vệ sức khỏe mà lâu ngày ủ bệnh từ mầm mống nhỏ rồi thành đau dạ dày thiệt… Các dạng này phần  nhiều phụ nữ thường mắc mà không biết nguyên do.

right-2 Theo lương y Nguyễn Kiến Thử: muốn chữa khỏi bênh, phải biết bệnh do nguyên nhân nào. Từ đó, mới biết chưa đúng và mau lành. Tôi hiểu vì sao, lâu nay tôi đi chữa khắp nơi mà vẫn không khỏi. Vì người ta cứ khám, bảo tôi là bênh đâu dạ dày rồi cho thuốc uống. Nhiều người còn tahays đau rồi tự ra ngoài mua thuốc ống. Như vậy, chữa được bệnh là hên xui. Đa phần không khỏi mà bệnh lại bặng thêm.

CHỮA ĐAU DẠ DÀY THEO ĐÔNG Y

Bên ngoài, tôi ghi như vậy để bạn dễ hiểu. Còn theo Đông Y, thì chỉ xuất phát từ 03 căn nguyên cơ bản:

1. Ngoại nhân: Hàn tà xâm nhập, ăn nhiều đồ sống lạnh, hàn khí đình trệ.nguyen-nhan-dau-da-day

2. Nội nhân: Khi uất, lo nghĩ quá độ, làm tinh thần căng thẳng, tình trí bực bội, làm can khí mất quyền năng điều đạt, hoành nghịch khắc, tì vị làm mất chức năng tiêu hóa mà gây ra

3. Bất ngoại nội nhân: Thực tích, Bẩm sinh, tì vi hư yếu, tiên thiên bất túc (không đủ), bệnh lâu ngày, trung khi suy yếu. Bệnh lâu ngày, ăn uống vô độ, đói nó bất thường, đồ ăn vào không tiêu hóa được, đình đốn, đình trệ mà gây đau.

Đồ ăn quá béo, uống rượu quá mạnh, hoặc ham ăn đồ cay nóng quá, nhiệt kết ở trường vị, dẫn tới đại tiện không thông mà gây ra

 Kỳ Lân Đường phân tích rõ cho tôi từng tác nhân gây bệnh. Lương y Thử cho tôi biết có trường hợp của tôi do bệnh Nội Nhân, lo nghĩ quá độ, tinh thần căng thẳng… mà gây nên.

CHỮA BỆNH BẰNG ĐÔNG Y AN TOÀN

Trong Đông y, khi điều trị bệnh đau hay viêm loét dạ dày, thường chữa bằng thảo dược nên rất lành tính và không bị tác dụng phụ như dùng thuốc tây. Mỗi loại thảo dược này sẽ giữ một vai trò khác nhau khi tham gia vào quá trình điều chỉnh, trung hòa lại lượng axit dịch vị và chống lại sự viêm nhiễn do các loại khuẩn gây viêm dạ dày. Ngoài ra còn có những loại thuốc Đông y rất hiệu quả ở Kỳ Lân Đường.

Hay quá!

Lương y tiến hành kê thang, bốc thuốc, hướng dẫn thực hiện uống thuốc và các chế độ sinh hoạt phù hợp để hỗ trợ việc chữa bệnh đau dạ dày.

Hiệu quả điều trị lâm sàng:  Sau khi uống hết 20 thang thuốc: đi ngoài giảm, chướng bụng đầy hơi, ợ chua giảm, đau bụng xảy ra ít hơn. Điều trị 20 ngày tiếp theo: phân đi đẹp hơn, không bị đau rát hậu môn, không ợ chua. Điều trị 20 ngày tiếp theo, các triệu chứng ổn định. Điều trị nhắc lại một đợt 20 ngày ăn được ngủ được, các dấu hiệu ổn định hoàn toàn.

Hiệu quả bất ngờ sau khi uống thuốc tại Lỳ Lân Đường:

Sau khi bốc thuốc về tôi kiên trì uống đều đặn, Sau 1 tháng thì tôi đã hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn. Hệ tiêu hóa trở nên bình thường không còn tình trạng đầy bụng, khó chịu ở bụng nữa. Tôi trở lại để tái khám thì Lương y tiếp tục cắt thêm 15 ngày thuốc nữa để đảm bảo vết loét của tôi lành hẳn.

Hay quá!
Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành dành cho vị Lương y đã giúp tôi chữa bệnh dạ dày bằng phương phápĐông Y thực sự hiệu quả này.

Y học cổ truyền và hiện đại đều khuyên người bệnh nên dùng các chế phẩm từ thiên nhiên để điều trị bệnh lý đau hay viêm loét dạ dày.

Nếu bạn cũng gặp trường hợp giống tôi. Hãy đăng kí mẫu dưới đây để được khám chữa trị ngay.

Vâng, đúng vấn đề của tôi

CHỮA KHỎI BỆNH HAY KHÔNG LÀ Ở BẠN
Mong muốn chia tay vĩnh viễn với đau dạ dày đã chắc chắn nằm trong tầm tay của bạn. Đây là cơ hội của bạn. Bạn có lành bệnh hay không là do bạn tự quyết định
Đối với tôi, cơn ác mộng kéo dài mấy năm nay thì các bài thuốcĐông Y của Kỳ Lân Đường là vô giá. Tôi đã từng đến các bệnh viện để lấy thuốc chữa, chi phí đi lại, ăn uống khá nhiều. Và còn rất mệt mỏi do quá trình chờ đợi. Có khi mất  nguyên 1 ngày công làm việc. Chưa tính đến có những lần có người phải đưa ô tô đi về. Mỗi lần vào viện phải tốn ít nhất 500.000đ tiền mua thuốc. Mỗi tháng bạn phải đi ít nhất 1-2 lần. Tổng cộng đều đặn bạn phải tốn ít nhất 2.000.000 đ/tháng chi phí cho bệnh đau dạ dày. Và tôi đã tốn những khoản tiền đó hàng năm đến hết cả những tiền tích trữ và phải vay mượn người nhà, bạn bè.

Nhưng tôi CẢNH BÁO – chữa bệnh đau dạ dày bằng ĐÔNG Yhiệu quả thật nhưng phải kiên trì. Nếu bạn CAM KẾT có thể làm theo các chỉ dẫn uống, sắc thuốc, tái khám định kỳ và tránh các tác động để tái phát và gây bệnh lại mới TRỊ DỨT ĐIỂM được căn bệnh đau dạ dày quái ác này.

Đông y là cách chữa đặc biệt, nên các bạn phải ĐĂNG KÝ để được ưu tiên khám và chữa bệnh cho bạn.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA TẬN GỐC
BỆNH ĐAU DẠ DÀY?
right-3 Khám và cắt thuốc, sắc thuốc miến phí cho đến khi hết bệnh.
right-3 Đối với trường hợp bạn  xa, sẽ được cắt và hướng dẫn sắc thuốc cho đúng và hiệu quả theo y dược.
right-3 Khi thăm khám bệnh lại, bạn còn được tư vấn miễn phí.
right-3 Ngoài ra, bạn có được giảm ngay 20% chi phí khi khám bệnh lần 2 hay giới thiệu người thân đến chữa bệnh.

Chà, tốt quá!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google